บริษัท โตโยโบ (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้จัดจำหน่ายปั๊มน้ำฮิตาชิ
อย่างเป็นทางการ มากว่า 50 ปี

บริษัท โตโยโบ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าปั๊มน้ำอัตโนมัติฮิตาชิจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาจำหน่ายในไทยเป็นรายแรกเมื่อ 50 ปีก่อน   โดยเป็นบริษัทในเครือโตโยโบกรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2496 ในฐานะสำนักงานตัวแทนของบริษัท ชินโกะ ซังเกียว และเปลี่ยนชื่อเป็น โตโยโบ (ประเทศไทย) ในปี พ.ศ. 2555  เป็นผู้จัดจำหน่ายปั๊มน้ำบ้านฮิตาชิในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตลอดระยะเวลากว่าครึ่งศตวรรษของการประกอบธุรกิจ บริษัท โตโยโบ (ประเทศไทย) จำกัด ยึดมั่นในแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาไม่แพง  สร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมๆกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

การเดินทางของเรา

ฐานการผลิตเพื่อส่งออกไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

เราพัฒนาปั๊มน้ำฮิตาชิ ( HITACHI ) ให้เป็นปั๊มน้ำที่ดีที่สุด  ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดที่สุดช่วยให้ผู้บริโภคได้ใช้พลังน้ำที่มีคุณภาพทั้งเรื่องปริมาณน้ำและแรงดันน้ำสูงสุด ด้วยเสียงที่เงียบไม่รบกวนความสุขของทุกคน และมีประสิทธิภาพในการลดพลังงานอย่างยอดเยี่ยม   ปัจจุบันปั๊มน้ำฮิตาชิได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่น ฐานการผลิตหลักในประเทศไทยยังได้ส่งออกไปจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและอีกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ผู้นํายอดขายอันดับ 1 ในตลาดปั๊มนํ้าบ้านในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

ด้วยการให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด ปัจจุบันปั๊มน้ำฮิตาชิจึงครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทย  โดยในประเทศญี่ปุ่นมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่าร้อยละ 70 และ ร้อยละ 55 ในประเทศไทย*
*ครองแชมป์ยอดขายปั๊มน้ำบ้านในประเทศไทยสูงสุดถึง 5 ปีซ้อน* (*2558, 2559, 2560, 2561, 2562)

ตัวแทนจําหน่ายคุณภาพ
ศูนย์จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้านชั้นนำและร้านตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 ร้านค้า ทั่วประเทศ

ปั๊มน้ำฮิตาชิ โดยการจัดจำหน่ายของ บริษัท โตโยโบ (ประเทศไทย) จำกัด มีจำหน่ายที่ ศูนย์จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้านชั้นนำ ได้แก่ โฮมโปร, ไทวัสดุ, เมกาโฮม, บีเอ็นบีโฮม, โกลบอล เฮ้าส์, บุญถาวร และร้านตัวแทนจำหน่ายในแต่ละจังหวัดมากกว่า 500 ร้านค้า ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อสินค้า “ปั๊มน้ำฮิตาชิ” ได้อย่างสะดวก และมั่นใจได้กับบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำ ที่พร้อมให้คำปรึกษา คําแนะนํา และตอบคำถาม เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน

การอบรมพัฒนาทีมงานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้การแนะนำและให้ข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ปั๊มน้ำประเภท รุ่น และขนาดที่เหมาะกับการใช้งาน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคนอย่างแท้จริง รวมทั้งให้คำแนะนำด้านการบำรุงรักษาและการแก้ปัญหาต่างๆ

Main Menu

ไซต์นี้ใช้คุกกี้จากเราและพันธมิตรของเราเพื่อให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณมีประสิทธิภาพ มีความเกี่ยวข้อง สะดวกและเป็นส่วนตัวมากขึ้น ในบางกรณี สิ่งเหล่านี้จำเป็นต่อการทำให้ไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง โดยการเข้าถึงเว็บไซต์นี้ โปรดกด “ตกลง” ถ้าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าคุกกี้
ตกลง
ไซต์นี้ใช้คุกกี้จากเราและพันธมิตรของเราเพื่อให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณมีประสิทธิภาพ มีความเกี่ยวข้อง สะดวกและเป็นส่วนตัวมากขึ้น ในบางกรณี สิ่งเหล่านี้จำเป็นต่อการทำให้ไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง โดยการเข้าถึงเว็บไซต์นี้ โปรดกด “ตกลง” ถ้าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าคุกกี้
ตกลง